4 loại cá “khắc tinh” trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Chữa yếu sinh lý bằng thuốc là cần thiết nhưng bổ sung thực phẩm hỗ trợ quả trình điều trị hiệu quả cũng không thể bỏ qua. Mách bạn 4 loại cá là cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Hãy cùng khám phá để đa dạng hóa thực đơn bữa ăn hàng ngày bằng 4 loại cá này nhé.

4 bài thuốc tăng cường sinh lý từ cá

Bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới với cá chép

Theo Đông y, cá chép có vị ngọt, tính bình có tác dụng lợi thủy tiêu lũng, hạ khí thông nhũ. Còn theo nghiên cứu gần đây, thịt cá chép chứa protid, lipit, các khoáng chất, vitamin và nhiều collagen có tác dụng cải thiện chức năng tình dục ở nam giới.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng cá chép
Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng cá chép

Cách làm món cá chép trị yếu sinh lý:

Chuẩn bị: Cá chép, hoàng kỳ, sâm.

Cách làm: Hoàng kỳ và sâm rửa sạch, cá chép bỏ ruột làm sạch rồi cho rtaats cả vào nồi, thêm lượng nước vừa đủ hầm cách thủy khoảng 2 giờ với lửa nhỏ. Sau 2 giờ nêm gia vị vừa ăn rồi ăn cả nước và cá. Ăn mỗi tuần 2 – 3 lần, ăn trong một tháng sẽ thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Món cá chép có tác dụng cách khắc phục xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý phái mạnh, tốt cho người tinh dịch có máu, loãng; người mất ngủ, kém ăn, hay quên, lưỡi nhạt, nhầy và mạch hư hơi sá.

Trị yếu sinh lý bằng cá diếc

Cá diếc là loại cá có công dụng khắc phục triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới mà ít người biết đến. Theo Đông y, cá diếc có tính hàn, không độc, điều khí hòa trung rất tốt nên chữa được nhiều bệnh, trong đó có hiện tượng yếu sinh lý ở quý ông.

Chuẩn bị: 250g cá diếc, 30g kim anh tử, một ít dầu vừng và muối.

Cách làm: Làm sạch cá diếc, bỏ vây, nội tạng rồi rửa sạch. Rửa sạch kim anh tử, cho tất cả nguyên liệu đã sơ chế vào nồi với lượng nước vừa đủ rồi đun lửa to. Sau khi sôi đun lửa nhỏ thêm 40 phút rồi nêm gia vị vừa ăn.

Món ăn này có tác dụng bổ thận cố tinh, lợi niệu tiêu sưng, thích hợp với nam giới thận khí bất cố mà di tinh, hoạt tinh phù nề, đi tiểu nhiều và tháo dạ.

Bổ dưỡng sinh lý với cá trắm đen

Trong Đông y, cá trắm đen bổ tì vị, khí huyết, biếng awnn, cơ thể mệt mỏi, đặc biệt rất tốt cho nam giới gặp những vấn đề trong đời sống tình dục. Để có cách trị xuất tin sớm, khắc phục yếu sinh lý thì nên chế biến cá trắm đen thành bài thuốc như sau:

Chuẩn bị: Cá trắm đen, phục linh, sơn dược, trứng gà, hành, gừng, gia vị.

Cách làm: Rửa sạch cá, phục linh, sơn dược tán thành bột; đập trứng gà vào bột thuốc và đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trằm vào xào qua, khi cá săn thịt và chín thì cho hỗn hợp trứng và hai vị thuốc trên vào. Đảo nhanh tay rồi thêm gừng, hành, gia vị vừa ăn và dùng nóng.

Món ăn này có tác dụng cải thiện chứng suy giảm ham muốn tình dục, hay mất ngủ, ăn không ngon.

Chữa yếu sinh lý bằng món cá trắm đen
Chữa yếu sinh lý bằng món cá trắm đen

Đừng quên món ăn chữa yếu sinh lý ở nam giới nhờ cá trê

Cá trê là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng tác dụng cao trong việc chữa yếu sinh lý ở nam giới lại ít người biết đến.

Cá trê được nghiên cứu có giá trị dinh dưỡng cao với 16,5% protid, 11,9% lipit, 21mg% P, 20mg% Ca, 0,1mg% vitamin B1m 0,04mg% B2, 1mg% Fe, 1,4mg% Ô và 178 ca lo trong 100g thịt cá trê. Cá trê có công dụng nhờ tác dụng bổ huyết điều kinh, giảm đau, sinh tân, ích khí, thúc đẩy việc tạo sữa, lợi tiểu và trị yếu sinh lý ở nam giới.

Chuẩn bị: Cá trê, đậu đen.

Cách làm: Khử mùi tanh cá trên, làm sạch chất nhờn và lọc bỏ xương. Xương cá trê đem ninh với khoảng 300ml nước để làm nước dùng, xay nhỏ đậu đen thành bột và cho vào nước xương quấy đều đun sôi. Khi nước sôi vặn nhỏ lửa cá cho cá vào nấu chín, nêm gia vị vừa ăn và ăn nóng. Dùng liên tục trong 15 ngày để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài thuốc này thích hợp cho nam giới bị rối loạn cương dương, liệt dương hiệu quả.