5 nhược điểm của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc

Hiệu quả nhanh thì đồng thời cũng tồn tại nhiều hạn chế. Thuốc tăng cường sinh lý nam không tốt như lời quảng cáo và có nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

5 nhược điểm của thuốc tăng cường sinh lý nam cấp tốc

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Bản chất của thuốc tăng cường sinh lý nam là thuốc kích dục, vì thế khi sử dụng sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn như:

– Tác dụng nhanh nhưng hiệu quả không lâu dài, không thể chữa dứt điểm yếu sinh lý nam mà chỉ giải quyết những triệu chứng ngay tại thời điểm dùng.

– Sử dụng thường xuyên sẽ khiến cơ thể phụ thuộc và quen với cơ chế cương dương, tăng ham muốn chỉ khi có thuốc. Sau khi ngừng thuốc, bệnh có thể chuyến biến nặng hơn như không thể cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương hoàn toàn.

– Thuốc tăng cường sinh lý nam phản ứng nhanh, mạnh do đó cơ thể có thể bị phản ứng do những thành phần kích ứng như đau đầu, choáng, buồn nồn, khó thở, mặt nóng. Nguy hiểm hơn có thể ngất xỉu, đột qụy rất nguy hiểm.

– Với những trường hợp có sử dụng chất kích thích, chất có cồn thì không thể sử dụng các loại thuốc này vì sẽ khiến người dùng chóng mặt, đau đầu ở mức  độ nặng, mất ý thức, bất tỉnh.

– Khi sử dụng, thuốc sẽ làm cho máu dồn xuống dương vật, giúp dương vật cương cứng nhiều hơn, đầu dương vật bị tê tạm thời mất cảm giác xuất tinh. Bên cạnh đó, thuốc chỉ tác động đến dương vật nên không bồi bổ nguyên khí, nên nam giới sẽ ngày càng suy kiệt sức khỏe do quan hệ. Điều này lý giải vì sao thời gian đầu sử dụng thuốc có hiệu quả nhưng càng về sau hiệu quả càng giảm, bất lực.

Có thuốc chữa yếu sinh lý nào tốt và không gây ra tác dụng phụ không?

Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn, chữa yếu sinh lý từ bên trong thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thuốc cương dương Thập Toàn Đại Bổ – chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, lành tính giúp bổ can thận, tăng cường sinh lý đồng thời làm hạn chế quá trình mãn dục nam, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Chữa yếu sinh lý

Ưu điểm của Thập Toàn Đại Bổ đối với sức khỏe nam giới:

– Điều trị dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

– Mang lại hiệu quả lâu dài, không tái phát.

– An toàn cho sức khỏe vì nguyên liệu được làm ra 100% từ thiên nhiên bao gồm:

Dâm dương hoắc: Loại thảo dược có tính cay, ấm công dụng ôn thận tráng dương, cường gân cốt, trừ phong thấp. Giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả di tinh, liệt dương, đau lưng mỏi gối,…

Ba kích: tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt, tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Nhân sâm: là thảo dược quý giúp gia tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể, tăng cường testosterone, kích thích ham muốn và kéo dài thời gian quan hệ.

Cá ngựa: Có vị ngọt, tính ôn, có công dụng tăng cường khả năng cương dương, chữa chứng yếu sinh lý. Một nghiên cứu hiện đại còn cho thấy cá ngựa chứa một loại enzy, đóng vai trò tổng hợp prostaglandin, tăng khả năng cương cứng.

Ngoài ra các loại thảo dược như thục địa, kỷ tử, tỏa dương, đông trùng,… có trong Thập Toàn Đại Bổ cũng là những vị thuốc tăng cường sinh lý nam hiệu quả.

Đối tượng sử dụng Thập Toàn Đại Bổ là nam thanh niên trưởng thành bị suy giảm chức năng sinh lý với các hiện tượng như yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.