6 bí quyết giúp chàng “cầm cự” lâu hơn khi “yêu”

Một trong những ảnh hưởng khiến cuộc vui không trọn vẹn và đạt thăng hoa đó là nam giới bị xuất tinh sớm. Nam giới luôn tìm mọi cách kéo dài thời gian quan hệ nhưng không đạt hiệu quả, hãy cùng tìm hiểu 6 bí quyết giúp khắc phục chuyện “khó nói” này nhé.

Dừng lại và tiếp tục

Bí kíp phòng the mà bất cứ quý ông nào cũng nên học tập đó là kỹ thuật dừng lại và bắt đầu. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ đơn giản, hãy cho “cậu nhỏ” từ từ xâm nhập vào “cô bé” với tốc độ chậm khoảng 3 giây/ nhịp, tiếp tục duy trì trong vòng 4 – 5 phút. Khi cảm thấy sắp lên đỉnh và xuất tinh, hãy giữ thẳng “cậu nhỏ” trong người đối tác, cố gắng kiểm soát tốt nhất việc xuất tinh. Sau đó bắt đầu lại một như thế nữa. Cách này sẽ khiến cảm giác xuất tinh bị kìm hãm, lâu dần thói quen xuất tinh muộn sẽ hình thành trong bạn.

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ

Vứt bỏ những lo lắng ra khỏi đầu

“Lo lắng, thiếu tự tin là kẻ thù của sự duy trì cương cứng”. Đúng vậy, hầu hết nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới là do tâm lý căng thẳng, lo lắng. Do đóm hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái, thư giãn và tự tin trước khi nhập cuộc. Hãy tìm hiểu thêm các kỹ năng tình dục để nghĩ rằng mình có thể làm cho đối tác hài lòng hơn nữa – một suy nghĩ tích cực sẽ khiến bạn luôn thăng hoa trong “chuyện ấy”.

Hãy thay đổi cách thức

Nếu bạn thường chỉ duy trì những thói quen trước đây dễ gây nhàm chán, vậy tại sao không thử “đổi gió” nhỏ? Hãy thử trêu chọc cô ấy, âm đạo có rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên hãy âu yếm vùng môi trên và giữa môi âm hộ cô ấy. Động thái này sẽ rất thú vị cho trải nghiệm đấy.

Tập bài kegel  – ngăn ngừa xuất tinh sớm

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng bài tập

Cố gắng ngăn dòng nước tiểu khi đi tiểu, ép những cơ bắp gây nên lượng máu tốt đến dương vật. Trong đó có cơ PC, loại cơ trải từ hậu môn đến bíu có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động tình dục của bạn. Bài tập kegel sẽ giúp các cơ này khỏe mạnh hơn, từ đó ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Không đi sâu và chậm lại

Hãy cố gắng chậm lại, chậm lại giúp bạn có nhiều thời gian trải nghiệm kết nối hơn cho hai người. Như Toyooka nói: “Ngoài ra xen kẽ giữa đẩy nông và sâu có thể làm bạn kéo dài hơn”. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ bạn nên thử đấy.

Sử dụng bao cao su

Cách kéo dài thời gian quan hệ
Tác dụng của bao cao su cho cuộc yêu

Nếu bạn nghĩ bao cao su chỉ là giải pháp tình dục an toàn thì chưa đủ. Bao cao su còn giảm kích thích vào đầu dương vật, khiến dương vật ít nhạy cảm hơn và kéo dài thời gian quan hệ hơn. Do đó, đừng quên sử dụng bao cao su nhé, nếu có thể hãy sử dụng 2 bao cùng lúc để có cách kéo dài thời gian quan hệ đạt hiệu quả hơn.

Sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Việc sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới là một điều cần thiết, có tác dụng rất lớn trong việc kéo dài chuyện ấy. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm có thể giúp bạn chữa yếu sinh lý, cải thiện vấn đề “chưa đi chợ đã tiêu hết tiền” một cách hiệu quả.

Thập Toàn Đại Bổ - giúp tình yêu thăng hoa
thập Toàn Đại Bổ – giúp tình yêu thăng hoa

Thập Toàn Đại Bổ là sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng, Thập Toàn Đại Bổ không chỉ là thuốc kéo dài thời gian quan hệ mà còn khắc phục rối loạn cương dương, kích thích ham muốn tình dục cho nam giới.

Nếu có những biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn: 0987 144 792 – 0973 329 093.