Bài thuốc trị xuất tin sớm dành cho nam giới

Xuất tinh sớm là tình trạng yếu sinh lý phổ biến nhất ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới. Và bạn có thể chữa bệnh hoàn toàn bằng các bài thuốc trị xuất tin sớm. Bài viết dưới đây là những gì bạn cần biết.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xảy ra ở mọi độ tuổi, nghề nghiệp ở nam giới. Là tình trạng không thể kéo dài thời gian quan hệ, quan hệ mất kiểm soát và không đạt được hưng phấn.

thuốc trị xuất tin sớm
Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được coi là sớm khi nó chỉ kéo dài cho “cuộc yêu” chỉ từ 1 – 2 phút, việc này dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu tình dục của bạn tình, khiến đời sống tình dục suy giảm.

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm phổ biến bao gồm kỹ thuật gây tê, thuốc, điều trị tâm lý và tư vấn. Điều trị tâm lý kết hợp dùng thuốc được coi là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất khi khắc phục xuất tinh sớm.

Bài thuốc trị xuất tin sớm hiệu quả

3 bài thuốc trị xuất tin sớm dành chon am giới mà Đông Y Thầy Toàn chia sẻ dưới đây được truyền đạt từ những kinh nghiệm quý báu của ông cha ta. Với công dụng tuyệt vời đã được chứng minh, các bài thuốc đông y là sự lựa chọn tốt nhất để điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Bài thuốc trị xuất tinh sớm 1:

Chuẩn bị: Địa phu tử 30g, 30g khổ sâm, hạt tiêu 20g, 20 ngũ bột tử.

Cách làm: Ngâm các nguyên liệu trên vào nước lạnh khoảng hơn 20 phút, su đó đun sôi nước khoảng 20 – 30 phút để lấy được lượng nước kỹ nhất.

Cách dùng: Đun sôi dùng nước đó để xông hơi vùng kín, sau khi nước còn hơi ấm thì cho nước vào chậu nhỏ sau đó ngâm dương vật và tinh hoàn vào. Khi ngâm, bạn dùng tay lột hết bao quy đầu và kích thích vào dương vật để thuốc ngấm, gây cương cứng, nếu có cảm giác xuất tinh thì dừng lại, thực hiện như thế khoảng 2 – 3 lần 1 lúc và khoảng 2 lần trong một ngày.

Tác dụng: Khi các thành phần thuốc ngấm vào dương vật, kích thích sự ham muốn, gây cương cứng và giúp khắc phục yếu sinh lý hiệu quả.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 2:

Chuẩn bị: 20g tỏa hương, 30g đỗ trọ, 30g thục địa, 150g đuôi lợn, 15g gừng tươi, 8 quả táo lớn.

Cách làm: Xay nhuyễn gừng, làm sạch đuôi lợn. Cho tất cả nguyên liệu vào nồi hầm trong khoảng 3 tiếng, thêm gia vị và ăn trực tiếp.

Công dụng: Đây là bài thuốc trị xuất tin sớm rất hiệu quả, chữa rối loạn cương dương, thận yếu, tiểu đêm, suy giảm chức năng tình dục, điều trị bệnh tiểu đường, tăng cường sức khỏe ở nam giới.

Bài thuốc điều trị xuất tinh sớm 3:

Chuẩn bị: 50g hoài sơn, 200g nhung hươu, 20g nhân sâm, 25g táo địa, 20g hạ thảo.

Cách làm: Thái nhỏ nhưng hươu thành những lát mỏng, rửa sạch tất cả nguyên liệu để ráo nước. Hầm chung các thứ trên khoảng 3 tiếng thì nêm gia vị và có thể ăn ngay.

thuốc trị xuất tin sớm
Nhân sâm là bài thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Tác dụng: Đây là bài thuốc trị yếu sinh lý, chữa xuất tinh sớm rất tốt, giúp bổ thận, thận tinh, tăng cường tinh dịch, tăng ham muốn tình dục, chữa chứng chán ăn, suy nhược thâng kinh, tinh thần bạc nhược, dễ đổ mồ hôi,…

Trên đây là những bài thuốc trị xuất tin sớm hiệu quả mà giân dan đã đúc kết và truyền lại. Một số loại thảo dược rất tốt chon nam giới yếu sinh lý như nhân sâm, hà thủ ô, đông trùng,….Bạn có thể tự tìm nguyên liệu để làm thuốc, hoặc nếu không có thời gian sắc các bài thuốc trên thì bạn cũng có thể dùng thuốc đông y được bài chế thành dạng viên có tác dụng trị xuất tinh sớm hiệu quả như THẬP TOÀN ĐẠI BỔ.

Thuốc trị xuất tinh sớm
Thuốc điều trị xuất tinh sớm được tin dùng

Để được tư vấn về tình trạng bệnh hoặc có thắc mắc gì, hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được giải đáp tận tình: 0987 144 792 – 0973 329 093

Liên kết ngoài:

Sửa cửa sắt

Làm cửa sắt tại Hà Nội