Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y

Hiện nay y học phát triển, yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều phương pháp để điều trị, các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y hiện nay bao gồm: dạng xịt, dạng bôi, dạng uống,…. Nhưng việc dùng thuốc nào, liều lượng ra sao cần tuân thủ sự chỉ định của bác sỹ để tránh hậu quả khó lường.

Yếu sinh lý không phải là vấn đề xa lạ hiện nay, dường như xã hội càng phát triển thì người mắc bệnh yếu sinh lý nam ngày càng nhiều. yếu sinh lý ở nam giới có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân gây ra, tuy nhiên các chuyên gia cho rằng “thủ phạm” gây yếu sinh lý nam do sự suy giảm nội tiết tố nam testosterone và yếu tố tâm lý gây ra.

Đề chữa yếu sinh lý, nam giới có thể dùng các bài thuốc dân gian, Tây Y học Đông y. Trong đó thuốc Đông y vẫn được ưu tiên lựa chọn vì có tác dụng bền vững, còn thuốc Tây y có giá trị nhanh chóng nhưng không dứt điểm. Tuy nhiên ở bài viết này, Nhà thuốc sẽ chia sẻ các loại thuốc chữa yếu sinh lý để nam giới hiểu:

Các loại thuốc chữa yếu sinh lý bằng Tây y hiện nay

Thuốc cương dương bằng Tây y hiện nay có 4 dạng, đó là dạng thuốc uống, dạng gel bôi, dạng thuốc xịt và dạng tiêm.

Thuốc uống:

Thuốc uống chữa yếu sinh lý đa phần là các thực phẩm chức năng được điều chế dưới dạng viên nén như Rocket 1h, maxman,…. Có tác dụng tăng ham muốn, kiểm soát thời gian quan hệ và hỗ trợ các chứng bệnh yếu sinh lý.

Thuốc viên chữa yếu sinh lý
Thuốc viên chữa yếu sinh lý

Thuốc bôi dạng gel:

Đây là dạng thuốc có tác dụng tạm thời nhưng diễn ra nhanh chóng. Trước khi quan hệ khoảng 20 – 30 phút, sử dụng thuốc bôi vào dương vật có tác dụng tăng độ nhạy cảm và cương cứng cho dương vật. Tuy nhiên lạm dụng thường xuyên thuốc này có thể gây teo dương vật.

Thuốc xịt:

Thuốc xịt dùng để xịt trực tiếp lên dương vật có tác dụng gây tê tạm thời dương vậy, cải thiện xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn và duy trì khả năng cương cứng. Tuy nhiên loại thuốc này dùng lâu dài có thể dẫn đến rối loạn cương dương, không làm chủ được khả năng cương cứng.

Thuốc tiêm:

Loại thuốc này được tiêm trực tiếp vào dương vật, mang lại hiệu quả tức thời nhưng nếu dùng nhiều có thể khiến dương vật bị tê liệt.

Đó là 4 dạng thuốc Tây y phổ biến, tuy có ưu điểm những cũng tồn tại nhiều hạn chế. Nếu sợ sử dụng thuốc Tây y chữa yếu sinh lý, nam giới có thể tham khả một số bài thuốc chữa yếu sinh lý bằng Đông y, kết hợp bổ sung những thực phẩm tăng cường sinh lý, luyện tập thể thao, nghỉ ngơi để giúp nhanh chóng điều trị hiệu quả.

Không nên lạm dụng thuốc chữa yếu sinh lý

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tây y chữa yếu sinh lý. Tuy nhiên nam giới nên tỉnh táo khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái dễ gây tác dụng không mong muốn.

Một số thuốc chỉ có tác dụng tức thời khiến người dùng bị phụ thuốc vào thuốc, không làm chủ được khả năng tình dục. Lâu dài có thể làm mất khả năng “đàn ông”.

thuốc cương dương

Không nên lạm dụng thuốc

Chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả nhanh và lâu dài cần xác định nguyên nhân chính gây bệnh, để tùy từng trường hợp có phương pháp khác nhau. Ví dụ do tâm lý thì chỉ cần giải tỏa tâm lý, bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý,…

Do đó, thuốc Tây y không phải là lựa chọn tốt nhất để chữa yếu sinh lý. Nếu có gì thắc mắc, vui lòng liên hệ: 0987 144 792 – 0973 329 093 để được tư vấn miễn phí.