Các yếu tố ngoại cảnh tạo “thói quen” Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm vừa là hiện tượng bệnh lý, những cũng có thể do những thói quen xấu, những yếu tố ngoại cảnh gây ra. Dưới đây là những tác nhân “góp phần” làm bạn xuất tinh sớm.

Quan hệ khi không đủ kiến  thức

Không ít bạn trẻ quan hệ tình dục khi chưa có những kiến thức cơ bản về tình dục, giới tính. Vì lần đầu nên luôn có tâm lý lo lắng, căng thẳng và chưa đủ kiến thức nhưng do bị kích thích quá độ và hưng phấn, không làm chủ được bản thân dẫn đến xuất tinh sớm. Lâu ngày thời điểm xuất tinh trở thành thói quen và khó thay đổi được. Do đó, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra.

Yếu sinh lý và các tác nhân gây ra
Yếu sinh lý và các tác nhân gây ra

Tâm lý thể hiện

Nhiều anh chàng coi trọng thể diện và muốn thể hiện bản lĩnh “yêu” trước bạn tình đến mứng coi quan hệ càng lâu thì càng chứng tỏ được mình. Điều này gây ra tâm lý lo lắng, sợ hãi không đạt được điều mong muốn, yêu không đủ lâu, sợ bị đối phương cho là “kém cỏi”. Đó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh của nhiều người.

Thủ dâm thường xuyên

Một số người không có đối phương để thỏa mãn nhu cầu hoặc những anh chàng có thói quen kỳ lạ thích tự sướng hơn là làm “chuyện ấy”. Tuy nhiên, hầu hết nam giới đều thủ dâm trong tâm lý vộ vàng, “làm cho xong” vì sợ bị phát hiện nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm và cũng khó để thay đổi được.

Vợ chồng bất hoà, ngoại tình

Tâm lý là nguyên nhân hàng đầu gây ra xuất tinh sớm hay yếu sinh lý ở nam giới. Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình, công việc,… là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến “cuộc yêu” của các cặp đôi. Khi ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy như “trả bài” hay “nghĩa vụ”, thậm chí còn chẳng có hứng thú gây ra xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý và các tác nhân gây ra
Yếu sinh lý và các tác nhân gây ra

Hay những cuộc tình vụng trộm kéo dài, trốn tránh gia đình và sợ mọi người biết gây ra tâm lý lo sợ, căng thẳng nên cũng gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm.

Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính

Một số nam giới vì công việc, đam mê hay mải mê với một thứ gì đó mà quên giao tiếp với mọi người, quên yêu đương, không tiếp xúc với nữ giới. Lâu dần chai sạn cảm xúc và không có hứng thú, thiếu kiến thức giới tính cũng là một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

Không gian yêu không hợp lý gây cảm giác bất an

“Yêu” trong xe, yêu tại không gian chật chội, nhiều người chẳng khác nào cuộc đua gây xuất tinh sớm. “Cuộc yêu” đang nồng nhiệt bỗng bị gián đoạn bởi một yếu tố ngoại cảnh nào cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Không thường xuyên quan hệ tình dục

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng hay những chuyến công tác dài ngày vợ chồng ít có thời gian “ân ái” thì khó đạt được khoái cảm và gây xuất tinh sớm.

Không thường xuyên quan hệ cũng có thể gây yếu sinh lý
Không thường xuyên quan hệ cũng có thể gây yếu sinh lý

Đó là những tác nhân gây xuất tinh sớm và nếu ảnh hưởng lâu dài có thể gây yếu sinh lý. Do đó, để phòng tránh và ngăn ngừa thì nam giới nên điều chỉnh lại lối sống sao cho phù hợp để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Nếu có gì thắc mắc về hiện tượng xuất tinh sớm hoặc các bệnh về yếu sinh lý ở nam giới và cách chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất hãy liên hệ: 01665 115 116 – 01665 116 117.