Cách chọn thuốc chữa yếu sinh lý tránh “tiền mất tật mang”

Nhiều nam giới mong muốn nhanh chóng lấy lạn “bản lĩnh” mà làm liều sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, gắn mác hàng ngoại, lạm dụng các sản phẩm kích dục,… không những không chữa được bệnh mà còn gây ra nhiều hệ lụy. Vậy chọn thuốc chữa yếu sinh lý nam như thế nào tốt?

Tự tiện dùng sản phẩm trôi nổi, “tiền mất tật mang”

Chỉ cần gõ “cách chữa yếu sinh lý”, chưa đầy 1 giầy bạn đã nhận được hàng triệu kết quả hiện ra với những lời quảng cáo rất thuyết phục. Trong số đó, hàng Việt Nam có, thuốc Tây, thuốc Đông y có, rượu ngâm, thuốc kích dục, hàng ngoại xách tay, thuốc cương dường,… không thiếu một dạng nào.

Có nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc gắn mác hàng Mỹ, Đức,… xách tay nhưng có “trời” mới biết hàng xách tay hay hàng họ “tự làm bằng tay”.

Nếu không xem xét và tìm hiểu kỹ, lạm dụng những sản phẩm này nhiều người “tiền mất tật mang” mà không biết kêu ai. Nhẹ thì đau đầu, suy giảm thị lực, suy giảm ham muốn,… nặng thì liệt dương, tử vong.

Hãy tự bảo vệ chính mình

Việc sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý nam cần tìm hiểu, cân nhắc kỹ lưỡng và đặc biệt có sự hướng dẫn của bác sỹ, dược sỹ, thầy thuốc. Đây chính là cách để bảo vệ sức khỏe bản thân trong “mê cung” các sản phẩm được quảng cáo đầy rẫy hiện nay.

Nhiều người e ngại trong việc đi khám nên chọn cách tự mua thuốc về uống, đó cũng chính là cơ hội cho các loại thuốc nhái tràn lan và tình trạng yếu sinh lý trầm trọng hơn. Trong trường hợp này, cần chú ý một số điều sau:

Phân biệt rõ ràng thuốc hay thực phẩm chức năng:

Thuốc tăng cường sinh lý nam

Hiện nay có nhiều sản phẩm chức năng quảng cáo là chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên hai loại sản phẩm này hoàn toàn khác nhau.

Trong khi thuốc có tác dụng chữa bệnh, phòng bệnh thì thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ phụ hồi, duy trì năng lượng, có hoặc không có tác dụng dinh dưỡng, tăng sức đề kháng. Như vậy, thuốc là để chữa bệnh còn thực phẩm chức năng hỗ trợ mà thôi.

Do đó, khi mua thuốc chữa yếu sinh lý nam nên tỉnh táo để phân biệt xem đó là thuốc hay thực phẩm chức năng.

Chú ý nguồn gốc xuất xứ

Bất cứ sản phẩm nào cũng thế, nguồn gốc xuất xứ là điều cực kỳ quan trọng để biết đó là hàng thật hay hàng giả, hàng tốt hay kém chất lượng.

Với thuốc hay thực phẩm chức năng, điều này cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, tính mạng người dùng. Nhiều sản phẩm hàng nhái gắn mác hàng xách tay, không hề được kiểm định, do đó hãy kiểm tra kỹ và nếu có thể hãy kiểm tra mã vạch để biết chắc sản phẩm mình dùng là chính hãng.

Thuốc có tác dụng phụ, có tương tác với thuốc khác hay không?

Nhiều người lầm tưởng rằng thực phẩm chức năng không có tác dụng phụ nên không cần quan tâm đến sự tương tác của thuốc. Thực tế, nhiều sản phẩm cũng gây ra đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,… Đặc biệt nhiều người đang dùng thuốc chữa bệnh khi sử dụng thực phẩm chức năng có thể gây tương tác.

yếu sinh lý

Nhiều loại thuốc Tây y chữa yếu sinh lý nam mang lại hiệu quả tức thời cũng gây ra nhiều tác dụng phụ, chống chỉ định với bệnh nhân tim mạch, tăng huyết áp,… do đó trước khi sử dụng những loại thuốc này cần đặc biệt lưu ý.

Thuốc mang lại hiệu quả lâu dài hay tức thời

Thông thường, một số sản phẩm mang lại tác dụng ngay sau vài phúc sử dụng, tuy nhiên chỉ khắc phục được trong “chốc lát”. Nếu ngưng sử dụng tình trạng bệnh lại tái diễn và thậm chí nặng hơn, không có thuốc người bệnh không thể giao hợp được và phụ thuộc vào thuốc.

Do đó nếu muốn chữa bệnh dứt điểm không nên sử dụng các sản phẩm chai xịt, kem bôi chỉ tốn tiền, tốn thời gian mà không giải quyết được vấn đề.

yếu sinh lý

Thông tin thêm Thập Toàn Đại Bổ

Thập Toàn Đại Bổ là sản phẩm đông y của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn được chiết xuất từ các loại thảo dược quý.

Chỉ định: Bổ thận tráng dương, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Liều dùng: Mỗi ngày 17 – 20 viên.

Thuốc bán và giao hàng trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc, gọi để được hỗ trợ: 0987 144 792 – 0973 329 093.