Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng có nên không?

cách kéo dài thời gian quan hệ mà không cần dùng thuốc không là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm, và cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng là phương pháp được nhiều cặp vợ chồng sử dụng hơn cả. Phương pháp này đơn giản, ít tốn kém nhưng nó có thực sự hiệu quả hay không?

Đối với quý ông, chuyện “trên bảo dưới không nghe” luôn là vấn đề nghiêm trọng và gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý, đời sống vợ chồng. Với tâm lý e ngại, xấu hổ, nhiều người không dám đến các cơ sở y tế để điều trị và thay vào đó là tìm những mẹo đơn giản tại nhà để khắc phục tình trạng đó. Thời gian gần đây, nhiều người cho rằng việc sử dụng kem đánh răng là cách để kéo dài thời gian quan hệ là một giải pháp “chữa cháy” cách chữa xuất tinh sớm không cần thuốc.

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng
Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng kem đánh răng

Vì sao kem đánh răng là cách kéo dài thời gian quan hệ?

Trước khi “lâm trận”, lấy một ít kem đánh răng bôi lên đầu dương vật trước 10, 15 phút để trì hoãn xuất tinh và chữa yếu sinh lý. Nguyên nhân là do kem đánh răng có chứa nhiều bạc hà, khi ngấm vào da sẽ làm cho dương vật bị tê, ức chế thần kinh ngoại biên của dương vật. Một mặt có, kem đánh răng giúp ích cho nam giới bị rối loạn cương dương, một mặt cách khắc phục xuất tinh sớm ở nam giới.

Có nên sử dụng kem đánh răng cách kéo dài thời gian quan hệ hay không?

Kem đánh răng chứa hạt giống, nam giới dùng rất dễ tổn thương bộ phận sinh dục của bạn tình khi quan hệ. Ngoài ra, kem đánh răng dành cho trẻ em không có tác dụng vì nó không chứa bạc hà.

Một số tác hại khi sử dụng kem đánh răng như:

  • Dị ứng với cơ quan sinh dục: Vùng sinh dục nữ nhạy cảm và dễ bị nhiềm trùng phụ khoa nên kem đánh răng rất dễ gây dị ứng, đau rát.
  • Ngại quan hệ tình dục: Sử dụng kem đánh răng khi quan hệ sẽ gây tê cho dương vật của nam và nữ giới, cảm giác này ban đầu có thể có tác dụng nhưng lâu dần hai bên sẽ bị phụ thuộc và kiểm soát chứ không phải ham muốn.
  • Trong kem đánh răng chứa fluoride, chất này sẽ làm chất lượng tinh trùng bị suy yếu, giảm tỷ lện thụ thai và có thể dẫn đến vô sinh. Chất bạc hà trong kem đánh răng cũng thúc đẩy sự co lại của tử cung, làm hạn chế khả năng làm tổ của trứng được thụ tinh trong tử cung, làm tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

Như vậy, kem đánh răng chỉ mang lại ít hiệu quả mà gây ra tác hại nhiều hơn, do đó nam giới nên cân nhắc khi sử dụng kem đánh răng.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng thuốc để điều trị dứt điểm nguyên căn bệnh, những mẹo truyền miệng chỉ tạm thời và bệnh cũng sẽ tái phát trở lại.

Mách nhỏ bạn

Thập Toàn Đại Bổ là thuốc trị xuất tinn sớm, chữa yếu sinh lý cực kỳ hiệu quả đã được đông đảo nam giới tin dùng hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, công dụng của thuốc là chữa yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn tình dục.

Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc
Cách kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc

Bạn có thể chia sẻ về tình trạng bệnh, thuốc tăng cường sinh lý nam và tìm hiểu liệu trình điều trị qua Hotline: 0975.065.792 –0983.238.491.