Cách kéo dài thời gian quan hệ mà nam giới cần biết

Làm thế nào để có cách kéo dài thời gian quan hệ. Làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ. và làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ. Là một câu hỏi phổ biến nhất ở nam giới. Chúng tôi thường nhận được câu hỏi này khá thường xuyên trên hộp thư và diễn đàn. Mặc dù không hoàn toàn chắc chắn biết với mọi người biết bao lâu là đủ tốt cho tình dục, nhưng dưới đây là những hướng dẫn mà Đông Y Thầy Toàn muốn chia sẻ để bạn có thể giúp người phụ nữ của bạn đạt được “khoái cảm” khi vào cuộc.

Cách kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới là gì?

Bất kỳ nam giới nào cũng cho rằng kéo dài lâu hơn trong quá trình giao hợp như là thể hiện được sự dũng cảm, bản lĩnh và khả năng tình dục của họ. Và tại sao không? Đó là sự thăng hoa, khoái lạc cho cả họ và người bạn tình.

cách kéo dài thời gian quan hệ
Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách nào?

Tuy nhiên, khi đa số đàn ông muốn kéo dài thời gian quan hệ và tăng cường cực khóa thì chúng lại không thể kéo dài lâu hơn khi thâm nhập vào âm đạo phụ nữ, hơn nữa họ không thể kiểm soát, kìm hãm sự xuất tinh đó. Vâng, nó không thực sự khó khăn để làm và một số lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng hơn. Hãy nhìn vào một vài điều mà bạn có thể làm để khắc phục xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách kéo dài thời gian quan hệ – Cách lấy lại bản lĩnh quý ông

Thủ dâm

Trước khi bước vào cuộc yêu, bạn nên thủ dâm trước vài giờ để giúp kéo dài thời gian quan hệ. Việc xuất tinh khi thủ dâm sẽ khiến sự nhạy cảm, kích thích trên dương vật giảm xuống, vì vậy quan hệ lần tiếp theo sẽ mất thời gian lâu hơn để đạt cực khoái và xuất tinh một lần nữa.

Tuy nhiên, lưu ý là bạn nên thủ dâm trước ít nhất 2 giờ để đảm bảo sự cương cứng của dương vật không bị diết chết do thủ dâm gây ra nhé.

Bao cao su
cách kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Chúng ta ai cũng biết về tình dục an toàn và tại sao chúng ta lại không nên bỏ qua bao cao su. Một điều mà ít đàn ông nhận ra đó là bao cao su làm giảm cảm giác nhạy cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này cũng có nghĩa là, sử dụng bao cao su đầu dương vật khó đạt được khoái cảm và bạn phải tiếp tục, tiếp tục quan hệ nhiều hơn bạn thường làm.

Thở, hãy kiểm soát hơi thở

Hầu hết nam giới khi “lao vào cuộc” đều có xu hướng thở nhanh, thở gấp trong suốt quá trình quan hệ. Thậm chí, một số nam giới còn cố gắng giữ hơi thở của mình mà không biết nó cản trở hoạt động tình dục diễn ra hiệu quả, gây rối loạn cương dương. Đây không phải là một cách tốt nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ. Điều duy nhất bạn cần làm lúc này là thở sâu, thở đều và thư giãn cơ thể.

Chỉ cần điều chỉnh làm chậm hơi thở và tập trung vào những cảm giác khi quan hệ, bạn sẽ nhận ra rằng thời gian quan hệ đã kéo dài hơn rất nhiều.

Phương pháp dừng lại

Phương pháp này được coi là tốt nhất để trì hoãn xuất tinh sớm, tăng cường cực khoái cũng như tăng lượng tinh dịch của bạn. Nó khá đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm là khi cảm thấy sắp xuất tinh hãy rút dương vật ra ngay khi bạn cảm thấy mình đang đạt đến đỉnh cao. Hãy thả long bản thân một lúc cho đến khi cảm giác sụt giảm, mọi thứ đã trôi qua, bạn có thể thâm nhập lại một lần nữa và tiếp tục. Lúc

Phương pháp Squeeze

Đây còn gọi là phương pháp vắt đầu dương vật. Ngay khi bạn cảm thấy như sắp xuất tinh, bạn hãy bóp đầu dương vật của mình khoảng 5 – 10 giây. Duy trì sự siết chặt kìm hãm cảm giác xuất tinh, sau đó bạn có thể tiếp tục quan hệ và sẵn sang xuất tinh trong lần 2 rồi.

Vị trí tình dục

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian lâu hơn trong quá trình giao hợp, khắc phục yếu sinh lý, hãy thay đổi tư thế tình dục truyền thống và để bạn tình của bạn lên trên. Vị trí này cho phép bạn thư giãn, giữ được sự phấn khích và kéo dài thời gian quan hệ nhiều hơn bình thường.

cách kéo dài thời gian quan hệ

Thay đổi vị trí để kéo dài thời gian tình dục nhé

Luyện tập cơ chậu

Thực hành giải phóng sàn cơ chậu của bạn, đây là cách để bạn ngăn dòng tinh dịch khi xuất tinh, có thể tiếp tục với tình yêu của bạn miễn là bạn chỉ cần co lại và trì hoãn xuất tinh.

cách kéo dài thời gian quan hệ

Kéo dài thời gian quan hệ bằng cách tập luyện cơ chậu

Sử dụng thuốc

Một số thuốc dạng kem bôi ẩm, dạng xịt làm giảm mức độ nhạy cảm khi giao hợp. Tuy nhiên những loại kem này có thể khiến cuộc yêu của bạn ít vui hơn, dương vật của bạn sẽ bớt nhạy cảm.

Nhiều người đàn ông có thể kéo dài thời gian quan hệ từ những tác dụng của thảo dược, chất bổ sung hoặc viên bổ sung giúp cải thiện sức khỏe tình dục tổng thể.

cách kéo dài thời gian quan hệ
cách Kéo dài thời gian quan hệ bằng Thập Toàn Đại Bổ

Trên đây là những cách kéo dài thời gian quan hệ dành cho nam giới, hãy là người đàn ông thông minh, bản lĩnh đúng nơi, đúng thời điểm để mang lại cảm giác thăng hoa nhất cho bạn tình nhé.

 

Bạn muốn tư vấn về tình trạng sức khỏe sinh lý nam giới? Hãy liên hệ ngay: 0987 144 792 – 0973 329 093.

Liên kết ngoài:

Sửa cửa sắt

Làm mái tôn