Dấu hiệu yếu sinh lý và cách trị xuất tin sớm

Yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm là cơn ác mộng của tất cả cánh mày râu. Căn bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn “vùi dập” bản lĩnh và phong độ của quý ông. Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về yếu sinh lý cũng như có cách trị xuất tin sớm để đầy lùi căn bệnh dai dẳng này.

Yếu sinh lý ngày nay không chỉ là hiện tượng bình thường mà như là căn bệnh cảnh báo đối với tất cả nam giới gây ra nhiều hệ lụy khôn lường. Việc hiểu về bệnh và cách điều trị là bắt buộc đối với cánh mày râu.

yếu sinh lý nam
Yếu sinh lý nam

Biểu hiện của người bị yếu sinh lý

Rối loạn cương dương

Đây là khi chức năng tình dục ở nam giới bị rối loạn, “cậu nhỏ” trở nên ỉu xìu và không thể cương cứng để quan hệ, ham muốn tình dục suy giảm, không xuất tinh, xuất tinh sớm. Hay nói một cách khác là “cậu nhỏ” không thể tiến hành giao hợp được.

Rối loạn xuất tinh

Đó là khi nam giới có hưng phấn cao nhưng không thể xuất tinh bình thường, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược.

Suy giảm chức năng tình dục

Biểu hiện của người yếu sinh lý là khi ham muốn giảm và mất dần, tâm lý chán nản, stress, sợ hãi chuyện quan hệ,…

Đau nhức khi quan hệ tình dục

Là hiện tượng thường gặp khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ có cảm giác đau nhức khi cương cứng, khi quan hệ tình dục và sau khi quan hệ do bị kích thích bao quy đầu dương vật, đau nhức khi xuất tinh, tiểu buốt và rát sau khi xuất tinh,….

Cách trị xuất tin sớm hiệu quả

Cách trị xuất tin sớm bài 1:

Sò huyết, 250g giá đỗ xanh

Bài 2:

250g giá đỗ, 50g thịt bò

Rửa sạch giá và thịt bò rồi trần tái ăn trong 10 – 15 ngày. Nghỉ 1 – 2 tuần rồi tiếp tục ăn. Áp dụng liệu trình này trong 2 – 3 liệu trình để cải thiện sinh lý.

Cách trị xuất tin sớm bài 3:

300g hến, 50g hẹ, gia vị.

Hến luộc chín gỡ thịt, lọc lấy nước bỏ vỏ. Hẹ rửa sạch.

Dùng hẹ và hến nấu canh, ăn 2 – 3 lần/ tuần, ăn liên tục trong 2 – 3 tháng.

Bài 4:

100g tôm càng, 200g hẹ, gia vị.

Sơ chế tôm rồi đem xào với hẹ và ăn. Ăn 2 – 3 lần/ tuần, liên tục 2 – 3 tháng

Bài 5:

200g giá đỗ sạch ăn sống trong 15 – 30 ngày

Bài 6:

1 quả thận, 50g gạo tẻ. Nấu cháo và ăn liên tục 1 – 2 tháng.

Cách trị xuất tin sớm nhanh chóng nhất

Ngoài cách cách trị xuất tin sớm kể trên thì thực phẩm chức năng ngày này đã và đang giúp hàng triệu nam giới cải thiện sinh lý, tăng cường tính dẻo dai và chất lượng tình dục. Đó là Thập Toàn Đại Bổ.

Cách trị xuất tin sớm
Cách trị xuất tin sớm bằng Đông y

Thập Toàn Đại Bổ giúp nam giới lấy lại bản lĩnh một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng thuốc Tây y hay phẫu thuật, không gây đau đớn và tác dụng phụ.

Với hơn 20 năm nghiên cứu và được chiết xuất từ 100 thảo dược, Thập Toàn Đại Bổ giúp tăng cường ham muốn, cải thiện cương dương, bổ thận, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn chặn các bệnh về sinh lý nam, là cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả.

Để biết về tình trạng bệnh và liệu trình sử dụng hiệu quả, hãy cầm điện thoại và liên hệ với chúng tôi: 0987 144 792 – 0973 329 093.