Hành trình lấy lại bản lĩnh phòng the của tôi đã diễn ra như thế nào?

Chào bạn,

Những gì tôi sắp chia sẻ dưới đây là một câu chuyện có thật về hành trình chữa xuất tinh sớm của tôi. Đó là một chuỗi ngày cố gắng, kiên trì và tập trung cao độ, chỉ tiếc tôi không thực hiện nó sớm hơn.

Nếu bạn gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm, hãy dành thời gian đọc câu chuyện của tôi, tôi tin rằng bạn sẽ có động lực và hy vọng để thay đổi một phần của cuộc đời mình.

Yếu sinh lý nam

Lần đầu đầy “cay đắng”

Tôi làm chuyện ấy khi ra trường và với người yêu của tôi, hiện giờ gọi là người yêu cũ.

Khi đó hai đứa ở phòng tôi một mình và chuyện gì đến cũng phải đến. Nhưng ngoài mong đợi, lần đầu tiên của tôi không suôn sẻ cho lắm khi do quá hưng phấn, chỉ vừa “hành sự” được khoảng 3 -4  phút tôi đã xuất tinh.

Nàng hụt hẫng và ngỡ ngàng rõ nét ngay trên mặt và chưa định hình được chuyện gì xảy ra. Tôi “chữa cháy” bằng cách muốn làm nhanh để thực hiệp hiệp 2. Xấu hộ, bực tức, tôi cố gắng lấy lại hưng phấn để khẳng định lại mình.

Nhưng không!

Dù đã tập trung và rất cố gắng nhưng cũng không khá hơn, thêm được khoảng 30 giây là “bại trận”.

Tôi cảm thấy lo lắng ít nhưng xấu hổ nhiều, tự trấn an bản thần “Lần đầu nên chưa quen mà thôi”.

Yếu sinh lý nam

Tìm cách “quên” nó đi

Vài tuần trôi qua, chúng tôi lại gần gũi và lần này tôi quyết cố cho đến hiệp 3, 4 nhưng cũng chẳng khá hơn, hiếm hoi lắm được 5 phút là đầu hàng.

Những tháng sau cũng tệ hơn, càng ngày càng ít.

Xấu hổ, tôi tìm cách im lặng và né tránh, tôi ít quan hệ hơn và mối quan hệ giữa tôi và bạn gái rạn nứt không rõ nguyên nhân.

Tôi trì hoãn cách giải quyết, đổ lỗi cho kinh nghiệm, thời gian, hoàn cảnh.

Nhưng tránh mãi không được, lần này tôi “đổ” một nàng trong cơ quan, nhưng buồn thay nghĩ đến chuyện ấy tôi lại muốn né tránh tất cả.

Sau những ngày lục tung các diễn đàn để tìm cách giải quyết, cuối cùng cũng có kết quả.

Hành trình lấy lại bản lĩnh giường chiếu của tôi

Được bạn bè giúp đỡ, đưa ra các lời khuyên tôi đã không ngần ngại thử, bắt đầu chuỗi ngày chữa xuất tinh sớm lấy lại bản lĩnh của mình.

  1. Trà hạt sen

Bài thuốc: Trà mạn 3g, 30g hạt sen. Pha rồi uống trong 2 tháng nhưng không có kết quả nên tôi ngưng uống.

  1. Chuối

Chuối xanh lột vỏm nạo phần thịt trong vỏ chuối rồi ăn hoặc nấu thành trà uống. Được vài tuần, nghĩ đến chuối tôi “nổi da gà” mà vẫn không cải thiện, tôi lại chuyển hướng.

  1. Rượu thuốc

Nhiều bài rượu thuốc được cho rằng có thể chữa xuất tinh sớm như rượu tắc kè, rượu thục địa ba kích,…

Những loại rượu này uống rất khó, tuy nhiên dù cố gắng nhưng sức bền vẫn không thay đổi gì, nên tôi lại ngưng uống.

  1. Các sản phẩm gây tê

Ban đầu tôi dùng các loại bao cao su dù hơi khó chịu nhưng cũng mang lại một ít thời gian. Tiếp theo tôi dùng thuốc xịt và kem bôi để giảm độ nhạy cảm, may mắn là hiệu quả có ngay.

Tuy nhiên, sau khi ngưng sử dụng tôi không thể tự mình làm được lâu hơn, tôi nhận thấy mình bị phụ thuộc vào thuốc nên lại thôi.

  1. Bài thuốc đông y

Vẫn không bỏ cuộc, tôi chuyển hướng sang dùng đông y với liệu trình 6 tuần. Hai tuần đầu có hiệu quả rõ rệt, kiên trì đến cuối liệu trình thì tôi đã kéo dài lên đến 15 – 20 phút.

May mắn đã đến thực sự, bây giờ đã ngưng dùng thuốc 6 tháng nhưng tình trạng bệnh đã không còn một dấu hiệu nào. Đây quả là một phép màu đối với tôi.

Sản phẩm mà tôi sử dụng đó chính là Thập Toàn Đại Bổ của nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn.

Do đó, để lấy lại bản lĩnh của mình, chớ vội vàng, hấp tấp. Hãy bình tĩnh xem xét tìm hiểu nguyên nhân để từ đó tìm ra biện pháp phù hợp. Hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với tất cả chàng trai như tôi.