Hỏi đáp – cách kéo dài thời gian quan hệ cho cánh mày râu

Một trong những vấn đề ám ảnh nhất đối với cánh mày râu đó là yếu sinh lý ở nam giới. Và làm thế nào để “yêu” được lâu hơn? Làm chủ được khi “lâm trận” và đưa nàng thăng hoa?

Dưới đây tổng hợp những câu hỏi về cách kéo dài thời gian quan hệ để giúp nam giới tự tin hơn trong chuyện ấy.

Yếu sinh lý ở nam giới là một vấn đề tốn nhiều giấy mực cũng như công sức nghiên cứu của các chuyên gia tình dục học và giới y bác sỹ. Cho đến bây giờ, có vô vàn cách chữa yếu sinh lý, cách kéo dài thời gian quan hệ từ đông y, tây y, các bài thuốc dân gian truyền miệng cho đến những cách khiến người ta rùng mình.

Yếu sinh lý

Tôi nghe nói cách chữa yếu sinh lý ở nam giới với bào thai động vật hiện nay là tốt nhất, điều này đúng hay không?

Theo như kinh nghiệm dân gian, cách kéo dài thời gian quan hệ bằng bao thai chuột, rắn được xem là cách chữa yếu sinh lý thần kì. Tuy nhiên đến nay, đây cũng chỉ là tin đồn và chưa có công trình khoa học nào nghiên cứu và công bố về công dụng cách kéo dài thời gian quan hệ từ các món ăn kinh dị này.

Mặt khác, những món ăn này ăn sống hoặc ăn tái chứa rất nhiều giun sán, dễ gây bệnh cho cơ thể. Do đó, tốt nhất các quý ông không nên tìn vào những lời đồi thổi thiếu căn cứ khoa học để tránh “tiền mất tật mang”.

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ dạng bôi ngoài và viên uống khác nhau thế nào?

Các dạng thuốc bôi ngoài đa phần đều là những sản phẩm thuốc kéo dài thời gian qua hệ cấp tốc. Những loại thuốc này chứa chất giảm kích thích dương vật, giảm sự nhạy cảm để kéo dài thời gian xuất tinh. Trong khi đó, những sản phẩm uống tây y đều chứa vitamin và chất testosterone để nâng cao chất lượng đời sống tình dục, bổ sung sự thiếu hụt của hormone này trong cơ thể.

Còn những sản phẩm viên uống đông y thường kích thích cơ thể tự sản xuất testosterone, bồi bổ thận dương.

Nếu các quý ông đang tìm cách kéo dài thời gian quan hệ an toàn và hiệu quả nhất thì nên tham khảo ý kiến của các bác sỹ, thầy thuốc.

Gần đầy đa phần nam giới đều hướng đến giải pháp chữa yếu sinh lý bằng đông y, liệu có thực sự tốt không?

Thực tế khác hẳn với tây y, thuốc đông y được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên nên không gây ra tác dụng phụ, an toàn và hiệu quả. Do đó, phương pháp này được rất nhiều người lựa chọn.

tHẬP tOÀN đẠI bỔ

Thập Toàn Đại Bổ là một sản phẩm rất “hot” hiện nay. Từ lâu Thập Toàn Đại Bổ đã được biết đến là một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ hữu hiệu, an toàn. Với các loại thảo dược quý như nhân sâm, đông trùng hạ thảo, tỏa dương, dâm dương hoắc, ba kích tươi,… tạo ra, sản phẩm giúp nam giới cường dương, bổ thận, hạn chế quá trình mãn dục nam, lấy lại bản lĩnh đàn ông cho người dùng.

Mua Thập Toàn Đại Bổ ở đâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới gửi về. Vậy mua Thập Toàn Đại Bổ ở đâu tốt nhất, chính hãng nhất?

Thuốc cương dương Thập Toàn Đại Bổ
Thuốc cương dương Thập Toàn Đại Bổ

Rất dễ dàng, bạn có thể truy cập trực tiếp tại Thaytoanvansinh.net để được tư vấn và đặt hàng. Hoặc đến trực tiếp tại:

Văn phòng đại diện

Cơ Sở 1: Số 14 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 6, Cạnh Sân Vận Động Đầu Cầu Chèm, Chèm, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0987 144 792 – 0973 329 093.