Khi đại gia chữa yếu sinh lý

Tăng cường bản lĩnh phòng the là điều mà bất cứ quý ông nào cũng mong muốn, nhất là những người đang phải đối mặt với hiện tượng yếu sinh lý. Tuy nhiên bên cạnh những phương pháp khoa học thì nhiều quý ông “đại gia” lại sẵn sàng bỏ ra rất nhiều tiền để áp dụng những phương pháp chữa yếu sinh lý ở nam giới vô cùng rùng rợn.

Những món ăn chữa yếu sinh lý “rùng rợn”

Sinh tố ếch

Ếch có giúp chữa yếu sinh lý?
Ếch có giúp chữa yếu sinh lý?

Tại đất nước Peru, có một món sinh tố vừa nghe đã “nổi da gà” nhưng vẫn đắt khạc đó là món sinh tố ếch. Ở đây, người ta tin rằng sinh tố ếch là “thần dược” giúp chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Không những thế, nó còn có công dụng như một loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ lên gấp 2, gấp 3. Chính vì vậy, sinh tố ếch trở nên đắt khách để phục vụ những quý ông yếu sinh lý, hay những anh chàng sinh lý khỏe mạnh nhưng muốn sung mãn hơn.

Theo thống kê, trung bình 1 xe sinh tố có thể bán đến 80 ly sinh tố để chữa yếu sinh lý trong vòng 1 ngày.

Bào thai rắn

Bao thai rắn là những con rắn con chưa hình thành, vẫn còn nhỏ và chỉ bằng đầu đũa ở trong trứng, món ăn này “kinh dị” nhưng có giá đến vài trăm ngàn một trứng rắn như thế. Đây là phương thuốc tăng cường sinh lý nam giới được người Trung Quốc tin và đua nhau dùng. Theo như lời họ thì món ăn này giúp chữa yếu sinh lý hiệu quả, chỉ cần ăn 1 lần là có thể tăng cường sinh lý lên gấp đôi, do đó dù “ghê rợn” nhưng nhiều quý ông vẫn chịu bỏ tiền ra mua cho bằng được.

Chữa yếu sinh lý bằng bào thai rắn?
Chữa yếu sinh lý bằng bào thai rắn?

Óc khỉ

Óc khỉ từ lâu đã được lan truyền rằng món này là bài thuốc trị yếu sinh lý hiệu quả. Để thưởng thức được bài thuốc này, các quý ông phải đến tại chỗ với 1 con khỉ còn sống, đập vỡ sọ và múc từng muỗng óc ra nhúng vào một nồi nước đang sôi nấu cùng các gia vị thuốc bắc rối ăn tái.

Chữa yếu sinh lý bằng óc khỉ
Chữa yếu sinh lý bằng óc khỉ

Mặc dù dã được khoa học chứng minh việc sử dụng món ăn này hoàn toàn không mang lại giá trị gì cho việc giường chiếu mà chỉ tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại cho sức khỏe, tuy nhiên nhiều quý ông lắm tiền vẫn đổ xô nhau đi săn lùng để tìm cho mình phương pháp chữa yếu sinh lý tốt nhất.

Như vậy, yếu sinh lý là tình trạng phổ biến và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nam giới, nhưng việc điều trị là cần có khoa học và đúng phương pháp. Việc áp dụng các bài thuốc truyền miệng “rùng rợn” như trên là hoàn toàn sai lầm, không chỉ không điều trị bệnh mà còn gây ảnh hưởng đường tiêu hóa do ăn thực phẩm không được nấu chín hoặc thực phẩm chứa nhiều vi khuẩn.

Để có sinh lý tốt, điều đầu tiên là phải duy trì cho mình chế độ sống khoa học, lành mạnh; cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng; thường xuyên luyện tập thể thao bằng các bài tập tốt cho vùng kín; tránh xa các tác nhân khiến bệnh nặng hơn như chất kích thích, môi trường nóng, mặc quần chật,…. Đó là những phương pháp có cơ sở khoa học mà nam giới nên áp dụng. Tuyệt đối không tự ý điều trị nếu không có sự chỉ định của bác sỹ để tránh những rủi ro không may xảy ra.