Những cách chữa yếu sinh lý sai lầm ở nam giới

Yếu sinh lý ở nam giới hiện nay không chỉ gặp ở nam giới độ tuổi 40 – 65 mà còn dễ gặp ở những anh chàng trẻ tuổi. Yếu sinh lý được hiểu là suy giảm chức năng tình dục, dương vật không thể cương cứng hoặc thời gian cương cứng không đủ lâu để duy trì cuộc giao hợp trọn vẹn.

Nam giới bị yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân họ mà còn ảnh hưởng đến bạn tình, hạnh phúc gia đình.

Thuốc cương dương

Đa số, phái mạnh khi gặp các trục trặc về sinh lý, bị yếu sinh lý ở nam giới đều tỏ ra ngại ngùng, giấu diếm bệnh và không dám đi khám. Tuy nhiên đây chính là nguyên nhân khiến bệnh nặng hơn. Thay vào đó, họ lựa chọn những cách “tự mình làm” để tăng cường sinh lực “cậu nhỏ” nhanh chóng. Để chữa yếu sinh lý, nhiều nam giới không ngần ngại ăn “pín” dê, thịt của các loại động vật khác,… Nhưng kết quả mang lại không như họ nghĩ.

Dưới đây là những cách chữa yếu sinh lý sai lầm thường thấy

– Ăn gì bổ nấy

Hầu hết, nam giới cho rằng thịt các loại thú rừng dũng mãnh như cá sấu, hổ, tê giác,… sẽ cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe” của mình. Tuy nhiên một chế độ ăn uống như vậy không chỉ không có tác dụng mà còn gây mất cân đối trong chế độ dinh dưỡng. Hon nữa, việc ăn quá nhiều thịt, nội tạng động vật còn kéo theo nguy cơ bệnh tiểu đường, gout, mỡ máu, khiến cho “chuyện ấy” càng thêm khó khăn hơn, gây yếu sinh lý ở nam giới.

Nhiều nam giới còn cho rằng, những loài động vật có “tính dục” cao hay khả năng sinh sản vượt trội như dê, gà trống thì sẽ giúp cho khả năng tình dục của mình tăng lên. Do đó, họ không ngần ngại săn lùng để ăn “pín” dê hay tinh hoàn gà trống.

rối loạn cương dương

Hay như thời cổ đại, cũng đã có phát minh cấy ghép tinh hoàn khỉ vào con người, tuy nhiên thử nghiệm này đã thất bại. Điều đó cho thấy, quan điểm “ăn gì bổ nấy” của nam giới là hoàn toàn không có cơ sở khoa học.

– Rượu ngâm bổ thận tráng dương

Nhiều quý ông còn truyền tai nhau các bài rượu ngâm từ rắn rết, thuốc phiện, bò cạp để bổ thận tráng dương, trị yếu sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên, các loại rượu ngâm xác động vật không chỉ không có tác dụng mà còn khiến chất độc tích tụ dần, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bên cạnh đó, rượu chứa nhiều chất kích thích, nếu uống lạm dụng hoặc không đúng cách sẽ khiến sinh lý nam giới thêm “bất lực” hơn, gây yếu sinh lý ở nam giới.

rối loạn cương dương

– Ăn nhiều thịt đỏ

Thịt đỏ rất tốt cho nam giới nếu cung cấp lượng vừa đủ. Nhưng nhiều nam giới lại cho rằng, ăn nhiều thịt động vật sẽ lấy lại được phong độ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nam giới chỉ lấy lại được bản lĩnh khi cung cấp đầy đủ các chất như rau xanh, đạm thực vật kèm thịt đỏ. Nam giới ăn quá nhiều thịt đỏ sẽ cực kỳ không tốt, mất cân bằng trong cơ thể, tăng nguy cơ bị mỡ máu, xơ vữa động mạch,….

rối loạn cương dương

– Kiêng dùng “đậu nành”

Nam giới cho rằng đậu nành hay thực phẩm làm từ đậu nành khiến hormone sinh dục nam giới bị ức chế cũng như giảm khả năng có con. Nhưng thực tế, một nghiên cứu tại Canada đã chức mình, các hoạt chất có trong đậu nành, đặc biệt là Isoflavones không ảnh hưởng đến tinh dịch, hormone cũng như tinh trùng. Vì vậy, nam giới không còn lo lắng khi sử dụng đậu nành, hãy bổ sung nó với lượng phù hợp để tốt cho sức khỏe bản thân.

rối loạn cương dương

Đó là những quan điểm sai lầm của nam giới khi điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Nếu có gì thắc mắc, cần tư vấn, bạn hãy liên hệ cho chúng tôi: 0987 144 792 – 0973 329 093