Rối loạn cương dương vì thuốc kéo dài thời gian “yêu”

Cố gắng thể hiện bản lĩnh của mình, cố gắng làm chủ chuyện giường chiếu đã khiến nhiều quý ông đã phải “dở khóc dở cười” vì những lựa chọn sai lầm. Dưới đây là chia sẻ về những tình huống về thuốc kéo dài thời gian quan hệ.

Bát nháo thị trường thuốc xịt

Chỉ cần lên google gõ “thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ” trong 0,85 giây kết quả hiển thị là 240.000 bài viết. Hàng loạt trong wep bán hàng online hiện lên với những lời chào mời cực kỳ “mát tai” và thuyết phục người đọc.

Các trang wep này đều đăng tin sản phẩm nhập từ nước ngoài, thông thường hàng của Mỹ, Anh có giá khoảng 200.000 – 600.000 đồng/ hộp. hàng Trung Quốc hay Thái Lan thì rẻ hơn, có loại chỉ mấy chục ngàn đồng. Nhiều loại thuốc được giới thiệu là làm từ thảo dược thiên nhiên hoàn toàn hiệu quả, nhưng thực hư chỉ có “trời” mới biết được.

Yếu sinh lý
Thuốc dạng xịt

Mất cảm giác vì lạm dụng

Hầu hết, những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cấp tốc dạng xịt hay dạng gel bôi đều chứa thành phần có tác dụng gây tê, làm giãn mạch máu ở dương vật. Đặc biệt chất này có nhiều ở thuốc xịt, bởi dạng thuốc này tiện lợi, dễ sử dụng và tác dụng nhanh chóng nên được nhiều quý ông lựa chọn sử dụng.

Khi mới dùng các loại thuốc xịt có thể khiến nam giới có cảm giác dương vật cương cứng lâu hơn và quan hệ cũng lâu hơn nhưng nếu sử dụng lâu dài có thể gây rối loạn cương dương, thậm chí “cậu nhỏ” có thể bất lực mãi.

“Tôi bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chỉ được 2 – 3 phút nên tôi quyết định mua thuốc xịt về uống. Mấy lần đầu kết quả mang lại cực kỳ tích cực, thời gian quan hệ kéo dài được rất lâu nên tôi đã sử dụng liên tục. Thời gian gần đây mỗi lần xịt tôi đều cảm thấy nóng rát và không được như lần đầu tiên, tôi liền ngưng sử dụng và đến bây giờ, thời gian quan hệ của tôi chỉ “tụt” xuống còn 1 – 2 phút. Tôi khuyên mọi người nên cân nhắc trước khi sử dụng”. Anh Đức 33 tuổi, Nam Định.

Yếu sinh lý

Theo một số chuyên gia, các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ thường chứa thành phần Licocain, thực chất là thuốc gây tê, gây mê dùng trong các bệnh viện. Nếu nam giới dùng thuốc xịt chứa chất này với lượng lớn có thể dẫn đến sốc phản vệ, có thể dẫn đến tử vong.

Thuốc xịt chỉ trị triệu chứng

Theo một số bác sỹ, các loại thuốc chứa Lidocain vẫn được dùng để điều trị nam khoa, xuất tinh sớm nhưng chúng chỉ điều trị triệu chứng trong giai đoạn đầu chứ không điều trị được tận gốc bệnh.

Hầu hết nam giới đều rơi vào tình trạng bất lực do nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Vì thế để thoát khỏi tình trạng này thì nam giới không nên dùng các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ cấp tốc tránh những biến chứng không may.

Để đảm bảo tác dụng, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng thuốc kéo dài thời gian quan hệ từ đông y để chữa tận gốc bệnh từ sâu xa bên trong, không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Thập Toàn Đại Bổ là một gợi ý cho bạn, đây là sản phẩm chức năng từ Đông y được chiết xuất từ tinh hoa của các loại thảo dược thiên nhiên thu mua từ các chợ của vùng cao miền núi Phía Bắc. Thuốc hoàn toàn không chứa hóa chất, chất độc hại nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc cương dương Thập Toàn Đại Bổ
Thuốc cương dương Thập Toàn Đại Bổ

Nếu muốn được tư vấn hoặc biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ: 0987 144 792 – 0973 329 093