Sinh lý quý ông tuổi 45 có những thay đổi như thế nào?

Sinh lý  đàn ông tuổi 45 bắt đầu thay đổi đáng kể, đó là lượng hormone testosterone bị suy giảm và kéo theo hiện tượng xuất tinh sớm, giảm ham muốn và khả năng tình dục, rối loạn cương dương và thậm chí là liệt dương. Do đó, việc tìm hiểu sinh lý nam giới tuổi 45 là rất quan trọng để đảm bảo có phương pháp kiểm soát và hòa hợp hơn trong đời sống vợ chồng.

Sinh lý nam giới tuổi 45 có những thay đổi gì?

Đàn ông khi bước sang tuổi 45 có những thay đổi rất lớn trong cơ thể và dễ mắc phải các bệnh về sinh lý, tim mạch hơn.

Những rối loạn sinh lý hay do các thói quen xấu sử dụng chất kích thích ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục ở nam giới.

yếu sinh lý ở nam giới
yếu sinh lý ở nam giới và cách khắc phục

Hormone Testosterone suy giảm dần

Khi tuổi càng lớn dần thì nồng độ testosterone trong cơ thể nam giới cũng bị suy giảm dần dần. Mỗi năm sẽ bị hao hụt một ít, nam giới sẽ không nhận thấy được những thay đổi đó cho đến một ngày họ không còn ham muốn tình dục như xưa nữa. Thời điểm ở độ tuổi 45 trở đi, nam giới thường lười vận động, hay đau đầu, chóng mặt, căng thẳng, không còn bị kích thích nhiều,… đó là do nội tiết tố nam testosterone bị suy giảm.

Xuất tinh sớm và liệt dương

Hiện tượng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương cũng dễ xảy ra.

Rối loạn chức năng cương dương và liệt dương: Là tình trạng dương vật không thể cương cứng và không có khả năng thực hiện hành vi giao hợp do lượng máu lưu thông xuống dương vật không đủ để cương cứng hoặc do tuổi tác nên nam giới không đủ sức để duy trì sự cương cứng.

Khi gặp phải vấn đề trên, nam giới thường hay cáu gắt, chán nản, không ham muốn vào chuyện ấy nữa.

Xuất tinh sớm: Ở độ tuổi này, các cơ quan cũng không còn hoạt động “mạnh mẽ” như xưa, nam giới chỉ kéo dài thời gian quan hệ được 2 – 3 phút thì xuất tinh, thậm chí xuất tinh ngược dòng hoặc không thể xuất tinh.

Phải làm gì để cải thiện sinh lý đàn ông tuổi 45?

Sinh lý nam giới ở tuổi 45 thay đổi, hàm lượng testosterone giảm xuống khiến ham muốn chuyện ấy không còn được như xưa. Nhưng cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới độ tuổi này đó là cả hai vẫn đảm bảo sự bất ngờ để tạo hưng phấn, khoái lạc và biết cách thay đổi “cuộc yêu” để không bị nhàm chán thì đời sống vợ chồng vẫn được đảm bảo.

Về mặt tâm sinh lý, giữa hai người cần có sự thấu hiểu, cảm thông và chia sẻ, đặc biệt người phụ nữu nên có sự chủ động để nam giới kích thích hơn và duy trì thời gian giao phối nhanh hơn. Bên cạnh đó, chia sẻ với nhau những vấn đề tâm lý đang gặp phải cũng giúp đàn ông vượt qua những trở ngại tâm lý, biết cách khơi dậy bản lĩnh của mình.

Mách nhỏ

Ở độ tuổi 45, việc khắc phục hoàn toàn có thể nhờ những sản phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ, bổ sung những hàm lượng nội tiết tố bị thiếu hụt trong cơ thể. Do đó một số loại sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên tác dụng tăng cường sinh lý nam, bổ sung hàm lượng cần thiết sẽ giúp quý ông lấy lại được bản lĩnh và phong độ của mình.

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới bằng Thập Toàn Đại Bổ là một ví dụ, sản phẩm đã giúp hàng ngàn nam giới thoát khỏi ám ảnh “bất lực” trong chuyện ấy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thập Toàn Đại Bổ

Sản phẩm cải thiện sinh lý được tin dùng hiện nay

Bên cạnh đó, cánh mày râu bước sang tuổi 45 cũng cần có chế độ sống hợp lý, khoa học, tránh xa những chất kích thích để các chức năng sinh dục không bị suy giảm thêm.