Tật lê – “Thần dược” chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Làm sao để chữa yếu sinh lý hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ? Đó là câu hỏi của rất nhiều nam giới khi mà sử dụng nhiều phương pháp nhưng không mang lại kết quả tích cực và gây ra tác dụng phụ.

Yếu sinh lý là hiện tượng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Hiện tượng này thường gặp phổ biến ở nam giới độ tuổi 40 trở đi, khi mà các chức năng của cơ thể đã bắt đầu suy giảm, trong đó có chức năng tình dục.

Trị bệnh yếu sinh lý bằng cách tăng lượng testosterone tự nhiên

Hormone nội tiết tố nam testosterone là một loại hormone do cơ thể tự sản xuất giúp tăng trưởng cơ quan sinh dục, tăng cường sinh lý, tăng sự phát triển cơ bắp, tái tạo hồng cầu, tăng khả năng phục hồi cơ thể và tăng ham muốn tình dục. Nam giới bắt đầu bước qua tuổi 40 thì lượng hormone này bắt đầu suy giảm dần khoảng 20 – 30% trong một năm gây nên tình trạng mãn dục và yếu sinh lý ở nam giới. Các quý ông sẽ phải đối mặt với một số hiện tượng như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tâm sinh lý giai đoạn này.

Chữa yếu sinh lý từ cây tật lê
Chữa yếu sinh lý từ cây tật lê

Chính vì thế, cách chữa yếu sinh lý bằng việc bổ sung lượng testosterone cho cơ thể nam giới là giải pháp hàng đầu để chữa yếu sinh lý ở nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam một cách tự nhiên và an toàn nhất. Tuy nhiên, việc bổ sung hormone này lại không điơn giản, nam giới có thể bổ sung từ ngoài vào như thuốc uống viên, gel bôi, thuốc xịt, tiêm hoặc cấy dưới da. Những cách này có tác dụng đưa trực tiếp hormone Testosterone vào nhưng lại gây ra nhiều tác hại như nguy cơ phì đại tiền liệt tuyến hoặc ung thư tuyến tiền liệt nghiêm trọng. Do đó, việc bổ sung hormone sinh dục cần được cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng.

Ngày nay, nhờ sự tiến bộ của các nghiên cứu khoa học về thảo dược thiên nhiên, nam giới có thể bổ sung testosterone một các an toàn nhờ sử dụng các thảo dược nhằm kích thích cơ thể tự sản xuất ra hormone này. Cách này hoàn toàn không gây tác dụng phụ hoặc biến chứng nguy hiểm nào, tuy nhiên mất thời gian hơn những phương pháp cấp tốc.

Điều trị bệnh yếu sinh lý nam nhờ cây Tật lê

Theo nghiên cứu, khi nam giới lớn tuổi, cơ thể họ sản xuất ra nhiều aromatase – một loại enzyme chuyển đổi testosterone thành estrogen dẫn đến sự mất cân bằng estrogen và testosterone. Cây tật lê có chứa thành phần Di-indolylmethane giúp ngăn chặn sự hình thành estrogen trong cơ thể, đồi thời các chất saponin, flavonoid, alkaloid, glycosid, tannin, protodioscin và sterols có trong cây tật lê là thành phần tích cực nhất giúp tăng cường, kích thích cơ thể sản xuất ra hormone testosterone một cách tự nhiên nhất mà không có tác dụng phụ.

Nên tăng cường yếu sinh lý bằng cách bổ sung testosterone
Tăng cường sinh lý bằng cách bổ sung testosterone

Do đó, bổ sung chiết xuất từ cây tật lê là phương thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả, tự nhiên, an toàn, giúp tăng cường testosterone cho cơ thể nam giới, từ đó giúp điều trị các vấn đề yếu sinh lý nam.

Đó là bí quyết chữa yếu sinh lý đơn giản, hiệu quà và an toàn. Nếu có gì thắc mắc hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi: 0987 144 792 – 0973 329 093.