Thập Toàn Đại Bổ – thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Thập Toàn Đại Bổ được kết tinh từ tinh hoa của các loại thảo dược núi rừng Tây bắc lưu truyền từ đời này sang đời khác. Đến nay, bài thuốc được Đông Y Thầy Toàn phát triển, thuốc tăng cường sinh lý nam được trao tận tay những người bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Mặc dù xã hội hiện đại, đời sống con người được nâng cao nhưng tỷ lệ nam giới mắc các chứng bệnh liên quan đến yếu sinh lý lại có xu hướng trẻ hóa và tăng lên. Đặc biệt, bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình và khả năng sinh sản sau này. Việc tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả đến nay vẫn là câu hỏi lớn của nhiều người.

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý, xuất tinh sớm hiện nay

Thói quen sống thiếu lành mạnh, lười vận động lại nạp quá nhiều năng lượng mỗi ngày, lạm dụng thủ dâm, áo lực công việc, học hành, quan hệ tình dục quá đà,… đều là những yếu tố có thể gây suy giảm sinh lý nam giới. Tuy nhiên, y học rất khó để xác định được nguyên nhân cụ thể vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ các chức năng khác của cơ thể. Với chứng bệnh này, trong Đông y có sự lý giải rõ ràng, bao quát được nguyên nhân gây bệnh và tìm ra phương pháp điều trị triệt để.

Thuốc cương dương

Trước tiên phải kể đến tâm lý. Chỉ nên quan hệ khi bạn thực sự thoải mái và có ham muốn nhằm mang lại cảm xúc cho cơ thể. Nếu bạn quá lo lắng, căng thẳng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng “cuộc yêu” và là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Tiếp đến là thể lực, bạn cần hội tụ đủ “tứ chí” để đạt đến sự thỏa mãn hoàn toàn. Trong đông y, dương vật không cương cứng được, đó là can khí, lên được nhưng không nở to được, đó là tỳ khí. Nở to nhưng không cứng được, đó là thận khí và cứng được nhưng không nóng được, đó là thần khí.

Tứ chí là điều kiện cần có để có cuộc giao hợp viên mãn. Chưa có đủ tứ chí thì không thể giao hợp, do đó chớ nên cố gắng và miễn cưỡng khi mình không có ham muốn dẫn đến tổn hại sức khỏe.

Khi miễn cưỡng giao hợp, sẽ hại gân cốt, tinh dịch không thể phóng ra mạnh mẽ, hại xương cốt.

Điều trị yếu sinh lý bằng phương pháp hiện đại còn nhiều hạn chế

Nếu bạn tìm đến các cơ sở y tế, hầu hết các bác sỹ sẽ chỉ định nhiều phương pháp điều tị. Trong đó có kết hợp về tâm lý, chế độ dinh dưỡng và sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam.

Tuy nhiên các loại thuốc này không phải là thuốc chữa bệnh hoàn toàn, mà chỉ có chức năng hỗ trợ, bổ sung các khoáng chất và vitamin thiết yếu để tăng nội tiết tố nam, hỗ trợ khả năng tình dục. Nhiều trường hợp còn bổ sung trực tiếp testosterone vào cơ thể, tuy nhiên nhiều nghiên cứu đã cho thấy phương pháp này khiến cơ thể không tự sản xuất ra testosterone nội sinh được nữa, mà phải phụ thuộc từ bên ngoài. Vì vậy, để điều trị bền vững và lâu dài thì y học hiện đại chưa mang lại hiệu quả nổi bật.

thuốc cương dương

Chưa kể đến, nhiều trường hợp các quý ông ngại đi khám, tới lúc bệnh nặng rồi tự ý mua  các sản phẩm thuốc dán mác thuốc tăng cường sinh lý nam trôi nổi trên thị trường ngằm đạt mục đích giao hợp sau mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên những loại thuốc này chỉ phát huy tác dụng tức thời, nếu lạm dụng có thể dẫn đến liệt dương, đồng thời người bệnh phải chịu nhiều tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Điều trị yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền được xem là phương pháp tối ưu

Các loại thuốc đông y chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm hầu hết được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên lành tính, bồi bổ sức khỏe và không để lại tác dụng phụ.

thuốc tăng cường sinh lý nam

Thay vì tác dụng tức thòi, gây kích thích mạnh như các sản phẩm tây y, thì thuốc tăng cường sinh lý nam từ Đông y có tác dụng phục hồi cơ thể từ bên trong, đặc biệt là các tạng phủ liên quan đến quá trình giao hợp của nam giới như Can, Tỳ, Thận, Khí. Từ đó giúp cơ thể tự sản xuất ra testosterone nội sinh, chữa trị hiệu quả yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Thập Toàn Đại Bổ – Bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất

Từ xa xưa, Thập Toàn Đại Bổ đã là bài thuốc quý được dâng lên các vua chúa để cải thiện sinh lực. Đến nay, bài thuốc được con cháu giữ và lưu truyền qua nhiều thế hệ để tạo ra sản phẩm tốt nhất cho thời hiện đại.

Thuốc tăng cường sinh lý nam được bài chế từ các loại thảo dược của núi rừng Tây Bắc như Nhân sâm, dâm dương hoắc, nhục thung dung, thục địa, kỷ tử,…

thuốc tăng cường sinh lý nam

Thập Toàn Đại Bổ hỗ trợ điều trị hiệu quả xuất tinh sớm, yếu sinh lýrối loạn cương dương.

Cùng với những nỗ lực của Nhà thuốc, Thập Toàn Đại Bổ đã và đang được cải tiến, không ngừng cố gắng trao tận tay người cần. Cho đến nay, Thập Toàn Đại Bổ xứng đáng là “bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất” hiện nay.