Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho nam tốt nhất

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có những loại nào? Thuốc kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất? Là thắc mắc chung của rất nhiều nam giới gửi về cho nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn.

Xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh lý thường gặp ở nam giới, là hiện tượng nam giới mất kiểm soát xuất tinh, xuất tinh quá sớm dẫn đến thời gian quan hệ chỉ diễn ra ngắn ngủi.

Thước đo khi bị xuất tinh sớm là bao nhiêu phút chưa có nghiên cứu nào xác định được thời gian chính xác, điều đó còn phụ thuộc vào thể chất, tinh thần của các cặp đôi. Nhưng nhìn chung nếu nam giới lên đỉnh trước nữ giới, khiến bạn tình hụt hẫng vì chưa đạt được cực khoái và nằm trong khoảng dưới 3 phút thì được cho là thời gian quan hệ quá ngắn.

Yếu sinh lý
Yếu sinh lý ngày càng phổ biến hơn

Vậy làm sao để có cách kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất? Trước hết cần xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm của mình là gì, từ đó nam giới mới áp dụng được cách điều trị hiệu quả. Nếu bạn gặp trục trặc về tâm lý, nên giải tóa những vướng mắc, bất hòa hay áp lực công việc để “chuyện ấy” diễn ra suôn sẻ hơn. Còn nếu bạ có thể chất yếu thì nên thường xuyên luyện tập thể thaod dể tăng cường sức khỏe, đồng thời ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như thịt dê, hàu, thịt chó, cần tây,…

Đó là những biện pháp trên đòi hỏi phải có thời gian kiên trì lâu dài mới mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, nam giới cũng phải kể đến thuốc kéo dài thời gian quan hệ chống xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Việc sử dụng thuốc là cần thiết và đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng hơn các liệu pháp khác.

Những loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ được chia làm 2 loại, đó là loại dạng xịt hay gel và dạng thuốc uống. Điểm khác biệt giữa 2 dạng này là gì?

Dạng xịt hay gel: là loại thuốc Tây y kéo dài thời gian quan hệ nhanh chóng, hiệu quả tức thời và tiện lợi dễ dàng sử dụng trước khi quan hệ tình dục. Ưu điểm của loại thuốc này là có kết quả nhanh chóng rõ rệt, dễ sử dụng. Điểm trừ đó là đây không phải sản phẩm chữa bệnh mà chỉ hỗ trợ điều trị mà thôi. Đặc biệt sử dụng thuốc có thể gây ra nhiều tác dụng phụ khó tránh khỏi như hoa mắt chóng mặt, buồn nôn,… Thuốc chỉ cho phép dùng lượng ít, không dùng lâu dài nên nam giới không thể mãi phụ thuộc vào thuốc được.

Yếu sinh lý
Thuốc dạng xịt

Dạng thuốc uống: Dạng thuốc uống cũng dược chia làm hai loại là Tây Y và Đông Y. Thuốc tây y thường là dạng viên với có nhiều màu sắc khác nhau, thuốc có tác dụng điều trị bệnh, hiệu quả nhanh, bổ sung testosterone ngoại sinh vào cơ thể tuy nhiên hạn chế đó là thuốc cũng gây ra nhiều tác dụng phụ do chứa hóa chất hoặc chất bảo quản.

Dạng thuốc Đông y là thuốc được bài chế từ thảo dược thiên nhiên, sản xuất dưới dạng viên nén. Ưu điểm của thuốc uống Đông y là dễ sử dụng, mùi thơm đặc trưng của thảo dược, hiệu quả bền vững, lâu dài, bồi bổ cơ thể từ bên trong, loại bỏ các tác nhân gây bệnh, kích thích cơ thể tự sản xuất testosterone, hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào. Điểm trừ duy nhất của thuốc Đông y là cần thời gian sử dụng lâu hơn thuốc Tây y mới có hiệu quả, kết quả mang lại thường từ từ, ít biểu hiện rõ ràng. Có người 1, 2 tuần đã có cải thiện nhưng có người mất 2 – 3 tháng.

Điểm qua vài tác dụng của thuốc Đông Y Thập Toàn Đại Bổ:

  • Hỗ trợ điều trị các triệu chứng rối loạn cương dương, suy giảm chức năng tình dục, yếu sinh lý.
  • Bổ thận tráng dương, cường gân cốt.
  • Kích thích ham muốn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ
  • Bổ bổ cơ thể từ bên trong, tăng cường sinh lực cho phái mạnh
  • Chấm dứt hoàn toàn hiện tượng “chưa đi chợ đã hết tiền”, “trên bảo dưới không nghe”.
    Yếu sinh lý

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC

Cơ Sở sản xuất Nhà Thuốc

Số 69, QL32, KCN TT.Phùng, Đan Phượng, Hà Nội.

Văn phòng đại diện

Cơ Sở 1: Số 14 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 6, Cạnh Sân Vận Động Đầu Cầu Chèm, Chèm, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Liên hệ: 0987 144 792 – 0973 329 093