Vĩnh biệt yếu sinh lý chỉ trong một liệu trình

 “Chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” hay “Trên bảo dưới không nghe” là những cụm từ quen thuộc dành cho những anh chàng chẳng may rơi vào cảnh yếu sinh lý. Khi bản lĩnh đàn ông bị tụt dốc, hầu hết cánh mày râu đều tỏ ra tự ti, mặc cảm và xấu hổ. Tuy nhiên, thay vào đó hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục vẫn là hơn.

Nỗi lòng bao quý ông

yếu sinh lý nam

Xuất tinh sớm: Là hiện tượng khi quan hệ tình dục dương vật mất kiểm soát xuất tinh, thời gian quan hệ chỉ kéo dài được 3 – 5 phút đã xuất tinh và bạn tình không đạt thỏa mãn thì được gọi là xuất tinh sớm.

Tùy trường hợp, có người 1 – 2 phút, có người được 7 – 9 phút. Tuy nhiên nhìn chung xuất tinh không như mong muốn và chưa đạt khoái cảm thì được xếp vào xuất tinh sớm.

Yếu sinh lý: Là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng đủ lâu để có cuộc giao hợp trọn vẹn. Có trường hợp vừa đưa vào dương vật đã ỉu xìu, hay có trường hợp có thể quan hệ nhưng lại không có ham muốn.

Rối loạn cương dương: Là tình trạng dương vật không đủ khả năng duy trì sự cương cứng để giao hợp. Là một triệu chứng của yếu sinh lý nam.

Nguyên nhân, biểu hiện và hậu quả gây ra xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương

Nguyên nhân:

Do bệnh lý: Viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu,…

Tâm lý: Tâm lý không ổn định, thủ dâm quá nhiều.

Thói quen xấu: Sử dụn nhiều chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, thuốc lắc,…

Do rối loạn nội tiết tố, sự suy giảm tetsosterone, suy tuyến giáp,…

Triệu chứng

Đau lưng, tiểu đêm, tiểu rát, mộng tinh, rối loạn cương dương, đau khi xuất tinh,…

Hậu quả

Ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh, nếu nghiêm trọng có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, tâm sinh lý từ đó dẫn tới ảnh hưởng mọi mặt trong cuộc sống.

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương chỉ trong một liệu trình

Thập Toàn Đại Bổ từ lâu đã được biết đến là bài thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam hiệu quả. Với việc kết hợp thành công 12 vị thuốc chủ dược như nhân sâm, ba kích, cá ngựa,… Hơn 20 năm qua, Thập Toàn Đại Bổ đã giúp hàng ngàn nam giới lấy lại bản lĩnh, phong độ giường chiếu của mình.

yếu sinh lý nam

Thành phần chính của Thập Toàn Đại Bổ

– Ba kích tươi

– Hà thủ ô

– Nhục thung dung, thục địa, kỷ tử

– Đông trùng

– Tỏa dương

– Dâm dương hoắc

– Nhân sâm

– Cá ngựa, hồi quy

– Một số loại thảo dược khác làm thuốc dẫn cô đặc theo phương pháp gia truyền.

Cơ chế tác động của Thập Toàn Đại Bổ

Theo y học, thận đóng vai trò quyết định đến sinh lý của nam giới. Do đó, thận có hai chức năng chính:

– Điều hòa, duy trì sự thay đổi phần nước trong cơ thể.

– Về tàng chứa tinh, đó là tinh sinh dục để duy trì nòi giống và tinh được tạo nên từ thức ăn, đồ uống được gọi là tinh hậu thiên.

Thập Toàn Đại Bổ lấy thận là cốt lõi, điều hòa, tăng cường chức năng của thận từ đó bổ thận tráng dương, sinh tinh, tăng cường sinh lý.

Với 20 năm kinh nghiệm gia truyền, kết hợp chế độ sống và dinh dưỡng khoa học, chúng tôi cam kết giúp bạn tăng 15 – 20 phút mỗi lần chỉ sau một liệu trình sử dụng.