Xuất tinh sớm ở độ tuổi sung mãn nhất, tại sao?

Độ tuổi 20- 30 được xem là “thời kỳ hoàng kim” về thể chất cũng như cuộc sống tình dục của phái mạnh, tuy nhiên thực tế rất nhiều anh chàng phải đối mặt với vấn đề xuất tinh sớm, yếu sinh lý và có nguy cơ không được tận hưởng thời kỳ hoàng kim này.

Nguyên nhân gây ra là gì?

yếu sinh lý

Tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới trẻ tuổi xuất phát từ một số nguyên nhân như:

Quan hệ tình dục, thủ dâm quá độ:

Quan hệ tình dục, thủ dâm quá độ sẽ dễ dẫn tới suy nhược cơ thể, xuất tinh nhiều gây hao tổn thận tinh, suy giảm chức năng của thận.

Khi thận bị suy yếu sẽ dễ xuất hiện các biểu hiện xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mộng tinh, di tinh,… đi kèm cơ thể mệt mỏi, đau lưng, chóng mặt,…

Thức khuya thường xuyên:

Đa số giới trẻ hiện nay thường “chìm đắm” trong thế giới ảo, sự lên ngôi của công nghệ hiện đại với sự ra đời của điện thoại thông minh, máy tính bảng khiến nhiều nam giới thức đến 1 – 2 giờ sáng.

Khi thức khuya thường xuyên, cơ thể không được nghỉ ngơi, không có thời gian phục hồi dẫn đến thiếu khí, không bài tiết được độc tố. Từ đó gây ra sự thiếu hụt máu trong gan, tác động xấu đến lục phủ ngũ tạng, từ đó thận cũng bị ảnh hưởng. Đó là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nhiều nam giới trẻ tuổi hiện nay.

Yếu sinh lý nam

Sử dụng chất kích thích, chế độ ăn uống nghèo nàn:

Uống nhiều rượu bia là thực trạng chung của nam giới hiện nay. Nhiều anh chàng chủ quan cho rằng rượu bia không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Tuy nhiên đó lại là những “thủ phạm” chính gây ra các bệnh về gan, rối loạn tâm thần, suy giảm chức năng tinh dục, yếu sinh lý nam, giảm chất lượng tinh trùng.

Tương tự, việc ăn uống thiếu khoa học, nghèo nàn còn là con đường dẫn đến yếu sinh lý gần hơn.

Hút thuốc lá:

Thuốc lá chứa nhiều chất độc hại rất dễ gây ung thư phổ, thận và là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nhiều cánh mày râu.

Làm thế nào để phục hồi chức năng sinh lý?

Với nam giới đang trong độ tuổi sung mãn thì để điều trị tận gốc và phục hồi chức năng tình dục không quá khó. Cần thực hiện những biện pháp sau:

– Từ bỏ ngay những thói quen xấu kể trên gây yếu sinh lý. Xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học, tập luyện thể thao để tăng cường sức khỏe, phục hồi các chức năng trong cơ thể.

– Dùng thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm để bồi bổ thận, tráng dương, giải quyết các vấn đề yếu sinh lý từ bên trong.

Bồi bổ thận là điều kiện cần thiết, bên cạnh đó còn bồi bổ cả ngũ tạng, giúp khí huyết lưu thông, cân bằng sinh lực. Đó chính là cơ chế vàng để giúp chức năng sinh lý được phục hồi và duy trì phong độ.

Thập Toàn Đại Bổ – Giải pháp giúp nam giới lấy lại bản lĩnh

thuốc tăng cường sinh lý nam

Là thuốc Đông y được chiết xuất từ hơn 11 loại thảo dược quý, Thập Toàn Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ lục phủ ngũ tạng, lưu thông khí huyết được đánh giá hiệu quả trong chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Hiệu quả được số đông người bệnh chia sẻ, sau khi dùng thuốc, hơn 90% bệnh nhân cảm nhận được những cải thiện rõ rệt sau 2 tuần sử dụng, và 100% chấm dứt những triệu chứng của bệnh.

Do đó, Thập Toàn Đại Bổ là giải pháp hữu hiệu để chữa trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý nam ở độ tuổi sung mãn, giúp cánh mày râu tận hưởng trọn vẹn thời kỳ hoàng kim của cuộc sống tình dục.