Yếu sinh lý nam giới – cách chữa trị nào tốt nhất?

Yếu sinh lý nam giới là khi người đàn ông không đủ khả năng để hoàn thành chức năng của mình trong vấn đề chăn gối. Hiện nay, tình trạng này trở nên đáng báo động vì có nhiều gia đình tan vỡ hạnh phúc chỉ vì không thỏa mãn được nhu cầu của nhau. Đồng thời, nam giới yếu sinh lý còn thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mệt mỏi kéo dài, mất cân bằng về tinh thần, thể chất, mất tập trung và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới

– Mất cân bằng nội tiết tố

Testosterone là một hormone steroid rất quan trọng giúp tổng hợp protein, hỗ trợ phát triển cơ bắp đồng thời điều phối tình dục ở tâm não, duy trì sự phát triển của dương vật.

Thông thường, nam giới có khoảng 200 – 1200 ng/dl hàm lượng hormone này, trong đó nam giới độ tuổi 20 nhiều nhất và giải dần ở độ tuổi 40 trở đi. Hàm lượng này mất đi khoảng 20 – 40% mỗi năm dẫn đến mất cân bằng nội tiết tố, là nguyên nhân của hiện tượng yếu sinh lý nam giới.

thuốc cương dương

– Mệt mỏi, căng thẳng kéo dài

Tâm lý áp lực, mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, cuộc sống cũng chính là nguyên nhân gây yếu sinh lý nam giới.

– Bệnh lý

Bệnh tật cũng là yếu tố cốt lõi gây yếu sinh lý. Ở độ tuổi trung niên, khi các chức năng cơ thể suy yếu, con người dễ gặp phải bệnh tiểu đường, cột sống, tim mạch, béo phì,… Biến chứng của những bệnh này và các loại thuốc điều trị cũng gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh lý.

Cách chữa yếu sinh lý hiệu quả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm chữa yếu sinh lý, trong đó được đánh giá cao phải kể đến Thập Toàn Đại Bổ. Thập Toàn Đại Bổ được sản xuất bởi nhà thuốc Đông Y Thầy Toàn được các chuyên gia và người bệnh đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại.

thuốc tăng cường sinh lý nam

Thuốc chứa các thành phần nổi bật giúp cải thiện yếu sinh lý như:

Dâm dương hoắc: Giúp máu dồn vè dương vật, tăng ham muốn và thỏa mãn nhu cầu, đồng thời tăng năng lượng, phục hồi cơ thể.

Cá ngựa: Có vị ngọt, tính ôn, không độc, có tác dụng bổ thận tráng dương, chữa yếu sinh lý, liệt dương ở nam giới, hiếm muộn ở phụ nữ hiệu quả,…

Nhân sâm: Được đánh giá là thực phẩm hàng đầu đặc trị yếu sinh lý. Trong nhân sâm chứa thành phần saponin có tác dụng cải thiện và tăng cường hàm lượng testosterone, tăng cảm giasc hưng phấn, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Đông trùng hạ thảo: Chứa 25 – 32% protid, 14 – 19 axit amin cùng các loại vitamin và nguyên tố vi lượng, đông trùng hạ thảo có tác dụng lọc máu, thải độc tố, cải thiện cơ bắp, hỗ trợ điều trị liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục,…

– Hà thủ ô: Hà thủ ô có vị chát, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng bổ huyết giữ tinh, hòa khí huyết, bổ gan thận, mạnh gân xương. Hà thủ ô được sử dụng chữa thận suy, gan yếu, thần kinh suy nhược, đau lưng mỏi gối, tăng hoạt động của tim, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sinh lý nam giới,….

Ngoài ra, Thập Toàn Đại Bổ còn chứa ba kích, nhục thung dung, thục địa, kỷ tử,…. Và nhiều loại thảo dược quý khác được cô đặc theo bí quyết gia truyền.

Hàng ngàn nam giới sau khi tìm đến và sử dụng Thập Toàn Đại Bổ đã chấm dứt những triệu chứng của yếu sinh lý. Theo thống kê, 90% nam giới cải thiện sau 2 tuần sử dụng và 100% chấm dứt tình trạng bệnh sau khi kết thúc liệu trình.

Để tìm hiểu và mua thuốc, vui lòng liên hệ: 0987 144 792 – 0973 329 093.