Yếu sinh lý ở nam giới phải làm sao để có con?

Yếu sinh lý ở nam giới là một bệnh lý khó nói khiến không ít phái mạnh phải khổ sở và là nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ hạnh phúc. Đáng chú ý hơn, rất nhiều trong số phải đối mặt với tình trạng vô sinh, hiếm muộn, sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, tìm hiểu để biết cách phòng tránh và chữa trị là điều cần thiết đối với nam giới nói riêng và mọi người nói chung.

Yếu sinh lý nam

Các triệu chứng yếu sinh lý nam giới

Yếu sinh lý bao gồm các triệu chứng như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục.

Rối loạn cương dương: Là dấu hiệu ban đầu của yếu sinh lý nam khi cậu nhỏ không còn cương cứng được hoặc độ cương cứng không đủ để có cuộc giao hợp trọn vẹn.

Liệt dương: Hiện tượng “cậu nhỏ” xìu xìu quá sớm trước khi xuất tinh hoặc không thể cương cứng dù có kích thích.

Rối loạn xuất tinh: Đó là khi nam giới hưng phấn cao độ nhưng không thể xuất tinh bình thường hoặc không kiểm soát được thời điểm xuất tinh gây ra xuất tinh sớm, xuất tinh ngược hoặc không xuất tinh.

Suy giảm ham muốn tình dục: Đó là lúc không còn ham muốn và hứng thú tình dục, thường ở độ tuổi 35 – 40 ham muốn nam giới bắt đầu suy giảm. Nhưng do một số yếu tố như tâm lý, chấn thương,… dẫn đến ham muốn suy giảm sớm.

Đau nhức khi quan hệ: Là hiện tượng thường gặp khi cậu nhỏ cương cứng dẫn đến cảm giác đau nhức, ngoài ra còn đau sau khi xuất tinh, tiểu buốt,….

Yếu sinh lý nam có con được không?

Yếu sinh lý nam có con được không là thắc mắc của rất nhiều người. Thực tế, yếu sinh lý nam giới hoàn toàn vẫn có con những bệnh sẽ gây ra ảnh hưởng phần nào. Do đó để biết được chính xác yếu sinh lý có thể có con được không phải xem xét dựa trên nhiều yếu tố.

Yếu sinh lý nam

– Nếu “cậu nhỏ” vừa thâm nhập đã vội xuất tinh với chất lượng tinh trùng kém thì rất khó để tinh trùng bơi vào gặp trứng. Còn nếu không đủ độ cương cứng để tiến hành giao hợp thì hiện tượng thụ thai hoàn toàn không thể xảy ra.

– Nếu “cậu nhỏ” vừa đi vào đã phóng tinh nhưng chất lượng tinh trùng vẫn khỏe mạnh và đảm bảo thì nam giới vẫn có thể có con bình thường.

Như vậy, nam giới bị yếu sinh lý vẫn có thể có con nhưng khó khăn hơn so với người bình thường. Vì thế, những trường hợp này cần tìm các phương pháp cải thiện bệnh, nếu nặng hơn thì phải áp dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo mới có cơ hội có con.

Làm sao để chữa trị yếu sinh lý ở nam giới?

Việc lựa chọn các thảo dược thiên được coi là giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ chữa yếu sinh lý nam giới bởi các loại thảo dược thường có nguồn gốc từ thiên nhiên nên không gây tác dụng phụ, mang lại hiệu quả bền vững.

Thuốc tăng cường sinh lý nam
Thuốc tăng cường sinh lý nam

Sản phẩm Thập Toàn Đại Bổ của Nhà thuốc Đông y Thầy Toàn được nghiên cứu và bài chế dưới bí quyết gia truyền là lời giải đáp hoàn hảo giúp nam giới lấy lại bản lĩnh của mình.

* Bổ thận tráng dương, lưu thông khí huyết

* Cải thiện lưu thông máu, kích thích ham muốn tình dục.

* Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục

* Bồi bổ sức khỏe, dẻo dai hơn trong “chuyện ấy”.

Với Thập Toàn Đại Bổ, các quý ông không còn phải lo lắng trong đời sống giường chiếu của mình, tình trạng yếu sinh lý sẽ không quay lại nữa.